Bí quyết mặc đồ siêu quyến rũ

0
322

Theo chia sẻ https://thoitrangaodep.com/ Bí quyết mặc đẹp cho những người thuộc dáng quả lê là tập trung tạo sự chú ý ở phần trên cơ thể để giảm sự tập trung vào phần thân dưới.
Bạn thân hình hoàn hảo, có vòng một “khủng”, cặp mông được mệnh danh là “siêu vòng 3”, và đó là niềm tự hào lớn nhất của bạn. Tuy nhiên, nơi làm việc không phải là nơi phù hợp để bạn phô diễn những ưu điểm đó. Hãy chọn những trang phục thanh lịch nhã nhặn vừa khoe được ưu điểm cơ thể vừa lịch sự phù hợp với môi trường làm việc.
Les is more là phương châm nằm lòng của họ. Cocco Chanel đã từng chia sẻ bí quyết rằng trước khi ra khỏi nhà, phụ nữ nên đứng trước gương và bỏ bớt một món đồ ở nhà. Hãy cùng xem sự đơn giản đã làm họ cuốn hút thế nào.


Mặc dù giày cao gót và giày đế gót nhọn có thể phù hợp với trang phục của bạn dễ dàng, tuy nhiên chúng không phải là item thoải mái nhất. Vì vậy, thay thế chúng với giày buộc giây, giày thể thao, giày da, giày cao gót chunky thấp sẽ giúp bạn thoải mái và dễ chịu hơn khi di chuyển.
Khi bạn bước vào tuổi 30, bạn cần thay đổi tủ quần áo của mình vì giờ đây bạn cần phải trưởng thành hơn. Có một số mặt hàng mà bạn không thể mặc nữa và có một số thứ bạn cần mua
Bí quyết mặc đẹp: Nếu chia cơ thể làm 3 phần từ trên xuống, nên tập trung sự chú ý vào phần thứ 1 và phần thứ 3. Sơ mi, áo blouse hoặc đầm cổ V là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Đối với quần, bạn nên mặc quần short hoặc quần cạp cao, ống rộng phân tích của các chuyên gia https://thoitrangxuatkhau.info/

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.