Khay niềng răng trong suốt giá bao nhiêu với dòng invisalign?

0
189

Đang nắm giữ vị trí top đầu trong mảng niềng răng trong suốt với thiết bị chỉnh nha nổi tiếng Invisalign. Được thành lập từ những năm 1997 và hiện có trụ sở tại San Jose, California, Mỹ thì cho tới nay công ty đã có cho mình hơn 10 triệu khách hàng trung thành. Vậy khay niềng răng trong suốt giá bao nhiêu với khay invisalign?

Khay niềng răng trong suốt giá bao nhiêu với loại khay invisalign?

Với hơn 10 triệu khách hàng đã sử dụng dịch vụ niềng răng invisalign vậy thì giá niềng răng trong suốt giá bao nhiêu thì chi phí thực tế sẽ phụ thuộc vào vào số lượng khay bạn mang cộng với chi phí nhổ răng khôn, loại bỏ các răng mọc ngầm nếu có.

Số lượng khay càng nhiều thì chi phí sẽ càng lớn. Các bạn cũng lưu ý, với những ca khó như có nhổ răng, có chênh lệch trước sau thì chi phí sẽ cao hơn là tình huống sửa răng thưa, lệch lạc nhẹ.

Tại nha khoa Thùy Anh có địa chỉ tại 181 Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội thì giá niềng răng trong suốt giao động từ 90 – 120 triệu. Hiện nay nha khoa cũng đang có chương trình khuyến mãi, mức giá giảm sâu tới 40%, chi phí niềng răng trong suốt chỉ còn từ 50 – 80 triệu.

Niềng răng trong suốt invisalign hoạt động như thế nào? 

Cơ chế hoạt động của niềng răng trong suốt tương tự như kỹ thuật niềng răng mắc cài. Với mục tiêu chung là căn chỉnh răng về vị trí chuẩn, khay chỉnh nha cũng sẽ tạo ra những lực đẩy cần thiết để tác động lên răng.

Khi răng bị khay chỉnh nha tạo lực chèn ép thì xương hàm dưới chân răng sẽ bị phá vỡ. Xương hàm bị phá vỡ sẽ tạo khoảng trống cho chân răng di chuyển.

Quá trình di chuyển răng sẽ diễn ra trong khoảng 1 – 3 ngày đầu tiên khi đeo khay chỉnh nha. Sau đó khách hàng vẫn duy trì khay chỉnh nha thêm 4 – 5 ngày nữa để ổn định vị trí mới của răng.

Tiếp theo khách hàng sẽ thay một khay niềng răng trong suốt khác. Quá trình di chuyển của răng lại tiếp tục được bắt đầu.

Theo cơ chế dịch chuyển dần dần từng chút một, sau khoảng 6 tháng là khách hàng có thể nhận ra những thay đổi đáng kể trên cung hàm.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.