Những lợi ích tuyệt vời nếu bạn mua hàng trên Shopee Mall

0
397

Khi đọc bài viết sẽ Shopee Mall, chắc hẳn  nó có gì khác biệt so với các gian hàng trên Shopee thông thường bạn vẫn hay mua? Tất cả sẽ được chúng tôi giải đáp chi tiết và rõ ràng nhất qua bài viết dưới đây

        Gian hàng uy tín trên Shopee

Shopee Mall là gì?

Đây thực chất là một gian hàng đặc biệt trên Shopee, chuyên bán những mặt hàng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và chất lượng đảm bảo nhất.

Khi mua hàng trên Shopee Mall, chúng tôi sẽ cam kết cho bạn những chính sách sau đây:

Chính sách hoàn lại tiền ( trả hàng) trong vòng 7 ngày. Chính sách này được áp dụng khi khách hàng đã đặt đơn hàng thành công và được gửi đi nhưng khi nhận hàng không muốn nhận và muốn trả lại vì một lý do nào đó. Shopee cũng sẵn Gian hàng Shoppe Mall luôn có cam kết chắc chắn về hàng hóa được bán tại đây hoàn toàn là chính hãng. Nếu vì một lý do nào đó mà khách hàng phát hiện ra hàng hóa của mình đặt trên Shopee không phải là hàng chính hãng, chúng tôi sẽ cam kết hoàn lại tiền cho khách.

Chính sách miễn phí vận chuyển dành cho các đơn hàng: Với một yêu cầu cực kỳ đơn giản cho đơn hàng của bạn đó là bạn phải mua với số tiền theo đúng quy định của Shopee để được hưởng mã miễn phí vận chuyển trên kênh Shopee Mall. Tuy nhiên chỉ áp dụng hình thức này với những mã có giá trị cao nhất là 40k thôi nhé. Bạn yên tâm hơn là ngoài Shopee Mall ra sẽ có rất nhiều đơn vị áp dụng hình thức miễn phí vận chuyển này

Làm thế nào để đổi trả sản phẩm của Shopee Mall

Khi bạn mua hàng trên Shopee Mall, bạn hoàn toàn được miễn phí vận chuyển trên toàn quốc, đồng thời đơn hàng của bạn cũng sẽ được đổi trả miễn phí trong vòng 7 ngày.

        Triển khai ứng dụng mua sắm trên di động

Một sự tiện lợi nữa dành cho bạn khi mua hàng trên kênh Shopee Mall: khi bạn muốn đổi trả sản phẩm mà mình đã đặt, bạn sẽ không phải mất chi phí và công đi lại để gửi trả cũng sẽ không bị mất. Shopee sẽ có đội ngũ thay bạn làm việc này

Có nên đặt hàng tại Shopee Mall hay không?

Những chính sách hấp dẫn từ Shopee Mall mà chúng tôi vừa chia sẻ trên đây sẽ là căn cứ chính xác nhất để quyết định việc có nên mua hàng trên Shopee Mall hay không.

Phần lớn, các Shop ở Shopee mall đều là những nơi có các thương hiệu đã có tiếng trên thị trường hoặc là những cửa hàng lớn nên sẽ thường xuyên có chương trình khuyến mãi sử dụng mã giảm giá dành tặng cho bạn mua sắm. Chính vì mối liên kết đáng tin cậy đó, bạn sẽ có nhiều cơ hội săn hàng giá rẻ hơn. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ yên tâm hơn khi có được sự tư vấn từ bộ phận chăm sóc khách hàng của các đơn vị đó. Do đó, mọi yêu cầu sẽ được giải đáp nhanh gọn.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về những thông tin Shopee Mall, giúp bạn có những quyết định chính xác hơn khi mua hàng cùng chúng tôi. Chúng tôi đảm bảo bạn sẽ có được cảm giác thoải mái nhất khi “tiêu tiền” tại Shope.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.