Quy trình cấy ghép implant có xảy ra đau nhức không?

0
347

Trồng răng implant là kỹ thuật hiện đại giúp phục hình từ chân răng tới mặt nhai của chiếc răng mất. Tuy nhiên nhiều khách hàng thấy quy trình cấy implant bác sĩ sẽ đặt trụ implant vào trong xương hàm nên thường thắc mắc rằng làm như vậy có đau không? Nên thực hiện ở đâu an toàn? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây, mời các bạn cùng tham khảo.

Quy trình cấy ghép implant có đau nhức không?

Trả lời: Quy trình cấy implant bạn đã được gây tê nên sẽ không xảy ra vấn đề đau nhức khi cấy ghép. Đặc biệt với kỹ thuật  trồng răng Implant Flapless sẽ đảm bảo không rạch vạt lợi – không đau – không chảy máu – không sưng nề.

Đây là kỹ thuật trồng răng implant dưới sự hướng dẫn của máng hướng dẫn phẫu thuật 3D. Các implant được tính toán chính xác dựa trên phim chụp CT Conebeam và đặt giả định trên phần mềm SIMPLANT PRO. Sau đó, máng hướng dẫn phẫu thuật sẽ được in ra bằng công nghệ 3D. Công việc còn lại của bác sĩ phẫu thuật sẽ rất nhẹ nhàng và nhanh chóng, đó là định vị máng hướng dẫn trên răng và đặt Implant theo kế hoạch trước đó.

Kỹ thuật trồng răng implant này giúp nha sĩ không cần rạch vạt lợi, không cần khâu sau phẫu thuật nên không đau, không sưng nề, không chảy máu. Vị trí và hướng cắm implant chính xác tuyệt đối, phù hợp với khớp cắn và giải phẫu xương hàm nên implant có tuổi thọ cao hơn, ăn nhai tốt hơn và thẩm mỹ hơn

Nha khoa Thùy Anh – Địa chỉ trồng răng implant an toàn

Cấy implant là kỹ thuật khó trong ngành nha khoa, khi thực hiện phục hình răng mất bằng phương pháp này bạn nên chọn các đơn vị nha khoa uy tín với hệ thống trang thiết bị hiện đại, bác sĩ giỏi chuyên môn để đảm bảo case điều trị diễn ra an toàn, thành công.

Là đơn vị chuyên sâu về cấy ghép implant, nha khoa Thùy Anh chắc chắn rằng chúng tôi sẽ là địa chỉ uy tín hàng đầu để bạn lựa chọn thực hiện trồng răng implant phục hình răng mất. Những yêu cầu khắt khe nhất để case cấy ghép implant diễn ra thuận lợi, kết quả tốt nhất luôn được nha khoa Thùy Anh đảm bảo:

  • Đội ngũ bác sĩ chất lượng cao, với nhiều năm kinh nghiệm cấy ghép implant, thực hiện thành công hàng nghìn case trồng răng từ đơn lẻ tới phức tạp.
  • Phòng phẫu thuật riêng biệt đảm bảo vô trùng tuyệt đối được thẩm định và cấp phép trồng răng bởi Sở Y tế.
  • Thuốc gây tê an toàn, đảm bảo không đau: Thuốc tê lidocain 2%, nhập khẩu trực tiếp từ Pháp; đảm bảo liều sử dụng thấp nhưng vẫn đạt hiệu quả gây tê lâu dài, do đó tránh được những biến chứng liên quan tới ngộ độc thuốc tê.
  • Trang thiết bị hiện đại: Máy cấy ghép implant XCUBE hiện đại nhất hiện nay, máy chụp phim toàn hàm CT Conebeam, máy siêu âm Piezotome hỗ trợ việc nâng xoang, ghép xương trong trường hợp xương hàm bị tiêu. Ngoài ra, các phương tiện cấp cứu như máy đo huyết áp, bình oxy, mặt nạ dưỡng khí, thuốc hạ áp, thuốc chống shock đều được chúng tôi trang bị đầy đủ để đảm bảo case phẫu thuật diễn ra an toàn.

Quy trình cấy implant tại nha khoa Thùy Anh luôn đảm bảo: Nhẹ nhàng – chính xác – không đau. Bạn hoàn toàn yên tâm khi chọn đơn vị này để trồng răng nhé.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.