Bơm nước giếng khoan thả sâu dùng cho gia đình

0
289

ngày nay nhu cầu về nước sạch trong sinh hoạt rất được chú trọng, nguồn nước sạch từ lòng đất thông qua giếng khoan hay giếng đào cũng là một sự lựa chọn cho những gia đình. máy bơm giếng khoan là sản phẩm rất thông dụng trong cuộc sống sinh hoạt của mỗi hộ gia đình.

1. tìm hiểu về giếng khoan

[​IMG]

Tham khảo : bom nuoc

Giếng khoan là loại công trình có chiều sâu lớn trong lòng đất để phục vụ việc khai thác nguồn nước ngầm trong lòng đất, khai thác dầu,…

Đối với giếng khoan dân dụng thì thường sẽ có đường kính không to tuỳ theo nguồn nước ngầm với mục đích phục vụ nước trong sinh hoạt.

2. bơm nước giếng khoan thả sâu hay còn gọi là máy bơm nước hỏa tiễn

[​IMG]

Tham khảo thêm : may bom nuoc hoa tien 3HP

Để sẽ máy bơm ở một độ sâu như giếng khoan thì cần có một cái máy bơm nước giếng khoan phù hợp về kích cỡ, công suất, khả năng đẩy, lưu lượng nước bơm,…

Với miệng giếng khoan kích cỡ nhỏ thì máy bơm có kích thước nhỏ sẽ là sự lựa chọn tối ưu. Với giếng khoan dân dụng thì máy bơm nước đặt cạn có thể thích hợp hơn vì nó có công suất không to, khả năng hút sâu & đẩy nước cao không to nên phù hợp cho việc khai thác nước cho sinh hoạt.

3. bí quyết chọn lọc mua máy bơm nước giếng khoan gia đình

Để chọn một chiếc máy bơm chuyên dụng hay gia dụng phù hợp bạn cần chú ý đến những điều kiện sau:

mẫu giếng khoan
– Đường kính miệng giếng & độ sâu của giếng
– Chiều cao để đưa nước lên
nhu cầu sử dụng

Xác định chiều sâu đường kính của giếng khoan

Tuỳ vào yêu cầu dùng trong nước của mỗi gia đình mà giếng khoan có thể làm tốt có đường kính & nồng độ sâu khác nhau. Đối với giếng khoan có đường kính thì bạn nên xài máy bơm ly tâm trục ngang mẫu dân dụng vì nó có khả ngăn hút nước lên cao đến 15m & đẩy cao tùy theo công suất của máy bơm nước.

Với giếng khoan có đường kính & chiều sâu lớn thì phải xài máy bơm điện thả chìm vì nó có lực đẩy ly tâm rất cao.

yêu cầu dùng trong

Đối với giếng khoan sử dụng cho hộ gia đình thì bạn nên lựa mẫu bơm chìm với công suất không to hoặc bơm trục ngang cho giếng khoan nông. tiêu biểu nhất thị trường là dòng máy bơm điện chìm DONGYIN

Chiều cao để đưa nước lên

Bạn phải xem xét chiều cao để đưa nước lên. Nếu như nhu cầu nhà bạn là từ 4-5m thì bạn nên đặt bơm nước trục ngang dân dụng. Còn nếu như nhà bạn cao hơn thì nên xài đến máy bơm hỏa tiễn thả chìm giếng khoan của Hùng Phát : HUPA – DONGYIN chúng tôi.

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :

[​IMG]

Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566
Web site bơm nước hỏa tiễn DONGYIN 2 in : https://hupa.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.