Boni smok cai thuốc lá như thế nào để hiệu quả nhất?

0
360

“Ba hôm trước gặp chú, nhiều người còn thấy chú châm điếu thuốc liên tục, mà ba ngày sau chú bỏ được hẳn, ai cũng ngạc nhiên không tin vào mắt mình cơ đấy”, chú Chử Văn Hưng, 50 tuổi, địa chỉ tại số 54, Vân Trì, Vân Nội, Đông Anh, Hà Nội hào hứng khoe về Boni Smok, sản phẩm đã khiến chú làm nên “kỳ tích” như vậy.

Boni Smok – bỏ được hẳn cả thuốc lá lẫn thuốc lào

Chú Hưng làm quen với khói thuốc cách đây 34 năm, tức là khi chú mới 16, 17 tuổi, chú nhớ lại: “ Hồi đó, làm việc gì cũng chẳng bao giờ suy nghĩ tới hậu quả , 10 người đàn ông thì có 9 người hút thuốc, lại còn ở cái tuổi ẩm ương, hút thuốc dường như là chuyện nghiễm nhiên rồi, người lớn cũng ko ai cấm cản gì. Thời đó hút thuốc lào suốt, sáng trưa tối cứ phải bắn đủ vài “bi” mới thỏa được cơn thèm. Đến những năm 90, chú chuyển sang hút thuốc lá cho tiện vì lúc đó làm công nhân ở xưởng phim truyện nên “không thể đi đâu cũng bê cái điều cày đi được”. Mỗi ngày chú hút ít thì cũng 1 bao, nhiều thì hơn 1 bao, mà công việc in tráng phim của chú đặc thù phải thường xuyên thức khuya, vì chỉ có điếu thuốc làm bầu bạn mà cũng giúp chú tỉnh táo hơn”.

“Mãi sau này nghỉ hưu về nhà mở cửa hàng bán kính mắt, đồng hồ thì chú mới có động lực để bỏ thuốc là vì thấy bất tiện quá. Nhà là nhà ống nên mỗi lần hút thuốc thì khói và mùi lưu lại rất lâu, khách hàng cũng nhăn mặt khó chịu. Vì cũng sợ cháu nội mới sinh được hơn 3 tháng bị ảnh hưởng sức khỏe vì khói thuốc nên người làm ông như chú mới bắt đầu có ý định muốn bỏ thuốc lá”, chú chia sẻ.

“Lúc đó nếu biết đến BoniSmok thì chú đã từ bỏ được thuốc lá, thuốc lào sớm hơn. Nghĩ mình sẽ tự bỏ được thôi nên chú không dùng dùng biện pháp hỗ trợ gì. Nhưng không thể nào chống nổi cơn thèm thuốc, buổi sáng có bỏ thì đến lúc ăn cơm xong là thèm tới cồn cào, bứt rứt, chú lại hút lại, thế mới chán chứ” chú cười trả lời.

Nhờ Boni Smok chú đã bỏ được thuốc lá trong chưa đến 2 ngày

Ở tuổi 50 , chú Hưng vẫn dùng mạng internet thành thạo như thanh niên, xem được thông tin về nước súc miệng bỏ thuốc lá Boni Smok giúp bỏ thuốc lá sau 3-7 ngày. Chú tâm sự:” Lúc đầu, chú không tin lắm đâu. Làm sao mà bỏ thuốc lá nhanh như thế được, nhưng cũng thử gọi tới số điện thoại tư vấn 18001044 của công ty. Được các cháu dược sỹ tư vấn rất cẩn thận nên chú có thêm niềm tin hơn. Chú thấy giá của Boni Smok cũng không đắt, 1 lọ chỉ 155 nghìn và quyết định mua dùng thử”.

Thực sự Boni Smok đã làm chú Hưng bất ngờ, chú hào hứng kể:” Lần đầu tiên sử dụng Boni Smok cho tới bây giờ chú vẫn không bao giờ quên được. Súc miệng xong thì hút ngay điếu thuốc lá vào, một vị vừa đắng, khó chịu, ngai ngái và buồn nôn khiến chú sợ quá không dám hút tới hơi thứ 2, mùi thơm ngon của thuốc lá biến mất hoàn toàn. Chú không ngờ tác dụng của Boni Smok lại nhanh đến thế”.

Thấy người ta phải dùng từ 2 đến 3 chai Boni Smok, mỗi ngày súc miệng 5,6 lần mới bỏ được, còn chú thấy mình dùng có 1 chai Boni Smok, mất chưa tới 2 ngày, mỗi ngày có 3,4 lần mà đã bỏ được rồi. “Chú nghĩ chắc mình sợ thuốc lá tới già mất, sau 2 tuần không dùng Boni Smok nữa mà chỉ cần ngửi mùi khói thuốc là chú lại nhớ tới vị đắng ngai ngái kia thì thấy khó chịu lắm”.

Chú tâm sự:” Bỏ thuốc lá, chú thấy đầu óc rất thoải mái, không còn lo mọi người phàn nàn nữa, ăn uống cũng ngon miệng hơn, chơi đùa với cháu cũng chẳng lo khói thuốc ảnh hưởng tới sức khỏe của cháu mình nữa. Công nhận Boni Smok này hay, chú hút thuốc hơn 30 năm mà nhờ Boni Smok bỏ thuốc mất chưa tới 2 ngày”, chú Hưng cười khà khà.

BoniSmok – sản phẩm đã được kiểm chứng lâm sàng

Boni Smok là sản phẩm thảo dược độc đáo giúp bỏ thuốc lá duy nhất trên thị trường đã được kiểm nghiệm lâm sàng tại Bệnh viện Y học Cổ truyền Trung Ương thực hiện bởi các bác sỹ tại bệnh viện. Sau quá trình kiểm chứng, hiệu quả bỏ thuốc lá của Boni Smok đạt tới 72.7% – cao nhất từ trước tới nay. Sản phẩm cũng khẳng định đây là phương pháp hỗ trợ bỏ thuốc lá an toàn và không có tác dụng phụ.

Với 10 năm có mặt trên thị trường, Boni Smok đã được nhiều bệnh nhân lựa chọn và giới chuyên môn đánh giá cao. Năm 2014, Boni Smok vinh dự được trao tặng giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng”. Giải thưởng là niềm tin và động lực để Boni Smok tiếp tục đồng hành trên chặng đường giúp những người nghiện thuốc lá, thuốc lào từ bỏ làn khói trắng.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.