Bonivein giúp chữa trị bệnh suy giãn tĩnh mạch hiệu quả

0
241

Là một y sĩ trước đây cô đã từng công tác tại bệnh viện 108 nên khi mới xuất hiện những triệu chứng ban đầu thôi là bác Loan biết ngay mình bị suy giãn tĩnh mạch. Tự tìm hiểu cộng thêm những kinh nghiệm đã tích lũy được, bác Đào Tuyết Loan (75 tuổi ở số 2, Hàng Bún, Ba Đình, Hà Nội)  dùng BoniVein phối hợp với loại thuốc tây mà bệnh viện kê đơn nhờ đó mà bệnh suy giãn tĩnh mạch đã được đẩy lui một cách dễ dàng.

Đông tây y kết hợp giữa BoniVein và thuốc tây

Bác Loan bị bệnh suy giãn tĩnh mạch từ hồi năm 2015, những triệu chứng gặp phải dù mới xuất hiện đã khiến bác rất khó chịu: “Chân phải của bác tự nhiên sưng to lên, cứ như chân voi từ đầu gối xuống tận mắt cá chân, vừa đau mà cũng vừa nhức, buốt nữa, sờ vào thấy da căng bóng. Mỗi lần dẫm chân xuống sàn nhà là như có hàng ngàn mũi kim đâm vào chân vậy nên bác Loan đi lại vô cùng khó khăn”.

Nhắc lại quãng thời gian khổ sở đó, bác Loan chia sẻ: “Vén quần lên cái là tĩnh mạch to, tĩnh mạch nhỏ nhìn thấy hết, rối lại với nhau xanh lè mà ngoằn ngoèo, nhìn sợ lắm. Nhiều năm trước, bác cũng đã từng thấy những đám tĩnh mạch này rồi, nhưng bác cứ tưởng là già rồi nên thế”.

Khổ nỗi da bác lại rất trắng và đẹp, thế nên đám tĩnh mạch nổi lên lại càng nổi bật, ai nhìn thoáng qua là cũng phát hiện ra ngay.

Cứ chần chừ phân vân mãi việc sử dụng thuốc tây vì sợ tác dụng phụ, tới khi thấy bệnh đã phát triển nặng bác mới chịu tới bệnh viện 108, được bác sỹ kê đơn thuốc tây là daflon, rutin và vitamin C.

Tình cờ đọc được thông tin về BoniVein của Canada có thành phần thảo dược thiên nhiên rất an toàn bác thích lắm, mà lúc đó thì bệnh đang hành hạ làm bác khổ sở quá nên bác quyết định dùng kết hợp cả BoniVein và thuốc bác sĩ kê cho. Bác cho rằng “Đông tây y kết hợp thì bệnh sẽ đỡ nhanh hơn”.

Phòng ngừa bệnh bằng BoniVein

Không nằm ngoài mong đợi: “Sau 1 tháng đầu sử dụng, chân tuy chưa trở về được như ban đầu nhưng tình trạng sưng, nhức, buốt đã cải thiện rất rõ, đỡ hẳn rồi.

Được như vậy là bác cũng mừng lắm rồi, bản thân bác cũng không muốn phải dùng thuốc tây vì nhiều tác dụng phụ nên sau có 1 tháng bác đã bỏ thuốc tây luôn, bác cũng giảm liều BoniVein xuống 4 viên một ngày thôi.”

Bác Loan dùng BoniVein đã được hơn 3 năm, bắt đầu từ giữa năm 2015 và đến hiện tại bác chỉ còn dùng có 2 viên BoniVein một ngày thôi.

Nhắc đến tình trạng bệnh suy giãn tĩnh mạch của mình, bác Loan không còn phải khổ sở nữa: “Chân của bác giờ cứ như chưa từng bị ấy, đi lại nhẹ nhàng hẳn, không còn đau, nhức hay buốt và sưng phù nữa. Còn đám tĩnh mạch nổi ngoằn ngoèo trên chân, đây cháu nhìn này, bây giờ cũng mờ dần tới 80-90% rồi”, vừa nói bác Loan vừa chỉ vào chân.

Công nhận là giờ nhìn tĩnh mạch của bác đã xẹp đi hẳn, không còn nổi cộm hẳn lên nữa nhưng vì da trắng mà vẫn nhìn thấy màu hơi xanh của tĩnh mạch thôi.

Hiện tại bác vẫn duy trì dùng BoniVein đều đặn hàng ngày để phòng tái phát vì bác cũng biết bệnh suy giãn tĩnh mạch là bệnh mạn tính không thể khỏi hẳn được. Bác tươi cười nói: “Về hưu rồi nhưng bác vẫn năng tham gia công tác phường hội, công việc cũng hay phải đi lại rất nhiều nhưng may nhờ BoniVein nên bác không bị đau mỏi chân gì cả. Biết ai bị suy giãn tĩnh mạch là bác cũng đều giới thiệu Bonivein luôn chứ bệnh này khổ lắm cháu ạ”.

BoniVein – Sản phẩm chất lượng vàng vì sức khỏe cộng đồng

BoniVein có thành phần hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên như hạt dẻ ngựa, rutin từ hoa hòe, quả lý chua đen hay bạch quả…vừa giúp cải thiện các triệu chứng nặng chân, nhức mỏi chân hay tê bì, chuột rút, nặng chân…của bệnh mà còn giúp tăng sức bền thành mạch, co nhỏ những tĩnh mạch bị suy giãn nữa.

BoniVein đã nhận được sự tin tưởng của người tiêu dùng và đồng thời cũng được giới chuyên môn đánh giá cao khi hai năm liên tiếp, tức năm 2017 và năm 2018 BoniVein đã vinh dự được nhận giải thưởng và cúp “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” do PGs.Ts Trần Đáng – Chủ tịch Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam trao tặng. Đó là niềm tin cũng là động lực để BoniVein tiếp tục cống hiến hết mình vì sức khỏe người sử dụng.

Điện thoại tư vấn: 1800.1044 (miễn phí) – 0243.766. 2222 – 0984.464. 844 (Giờ hành chính từ 8h đến 12h sáng, từ 1h30 đến 6h30 chiều)

Văn phòng tư vấn: 204H- Đội Cấn- Q. Ba Đình, Hà Nội

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.