Cai thuốc lá bằng boni smok mang lại hiệu quả cho bạn

0
282

“Đã bao lần, nghĩ về sức khỏe mà chú đã có ý định bỏ thuốc lá, quyết tâm là ngày mai mình sẽ bỏ thuốc lá, chỉ hút hết hôm nay thôi, bao lần lấy danh dự ra để hứa hẹn. Nhưng sang hôm sau chuyện lại đâu vào đấy, vì thuốc lá bỏ khó quá, tính ra chú đã dành tới nửa đời người để hút rồi đấy”, chú Nguyễn Thế Hùng, 59 tuổi ở số 68/11A Trần Phú, TP Cần Thơ chia sẻ.

Hơn 40 năm trời chìm đắm trong khói thuốc

 Nhớ lại, năm 14 tuổi chú bắt đầu tập tành hút thuốc lá, phàn vì tò mò do thấy người lớn hút muốn bắt chước. Phần vì muốn làm oai với đám bạn, thấy chúng bạn đi học, đi chăn trâu cắt cỏ cũng lén lút hút. Chú vẫn còn nhớ như in, cái cảm giác lần đầu tiên thử hút thuốc, vị ngai ngái mà nồng đượm đặc trưng, chí nó đã trở thành một phần kí ức tuổi thơ khó quên.

Đến năm chú đi bộ đội, môi trường toàn đàn ông con trai, phần đông sống xa gia đình và người yêu nên cũng chỉ biết làm bạn và giải sầu với điếu thuốc. Cuộc sống tập thể, phòng có 10 thì nghiện thuốc cả 10, đủ các loại, có khi còn chơi nguyên của gói thuốc lào Hải Phòng ấy.

 Sau khi chú ra quân, đi làm tại công ty thực phẩm hoa quả. Đặc thù công việc phải thức khuya miết, làm chú càng hút nhiều hơn, cứ điều này nối điếu kia. Có hôm ra Hà Nội công tác, nửa đêm hết thuốc mang theo mà thèm quá không biết làm sao, chú đi bộ nguyên mấy cây số quanh khu phố cổ, ra tới tận chân cầu Long Biên mới có cửa hàng bán, ấy thề mà mừng như bắt được vàng. Mỗi ngày chú hút một bao là bình thường, có dịp vui vui có khi là hai bao, người ngợm toàn mùi thuốc bốc lên, hai ngón trỏ và ngón tay giữa bàn tay phải của chú vàng quánh nhựa thuốc lá. Răng cũng nhuộm đen xỉn vì thuốc, miệng hôi như cú.

BoniSmok-Hành trình bỏ thuốc lá –  tưởng khó mà dễ không ngờ

  Thuốc lá làm sức khỏe chú yếu đi trông thấy, hay mệt mỏi, ho thì toàn ho đờm, cũng muốn bỏ lắm, vì một phần thấy phiền phức, lệ thuộc quá, phần vì đâu đâu cũng vận động tuyên truyền bỏ thuốc lá, cũng phải gần mười lần có lẻ chú quyết tâm bỏ rồi đấy, nhưng chỉ cần một chén rượu, một lời mời, dù mồm thì từ chối nhưng cơ thể lại phản ứng ngay, bứt rứt không chịu được lại hút. Rít đến tóp cả má, rít cho đã nỗi thèm thuồng, nhớ nhung mới thôi.

Sau này, theo dõi một chương trình ti vi, được bác sĩ phân tích, chú mới biết được rằng nghiện thuốc lá thực ra là nghiện nicotin trong khói thuốc, mình chỉ cần loại bỏ được nicotin là mình bỏ được thuốc thôi. Tìm hiểu tới lui trên mạng, chú mới phát hiện ra Nước súc miệng bỏ thuốc lá-BoniSmok. Với thành phần thảo dược như cúc hoa, bồ công anh, kim ngân hoa. BoniSmok sẽ phản ứng với nicotin trong khói thuốc làm mất vị ngon của khói thuốc. Chú thấy Boni-Smok cơ chế rõ ràng, giúp mình sợ nicotin nên cũng tin tưởng mua về dùng luôn.

Không những là bỏ được thuốc mà còn nhanh tới mức bản thân chú cũng bất ngờ. Khi súc miệng xong hút ngay một điếu vào, trời ơi, vị thuốc lá thơm ngon hơn 40 năm qua đã biến mất, thay vào đó là vị đắng đến khó chịu vô cùng. Chú hút được một hơi là phải bỏ luôn, vì cố hút tới hơi thứ hai thì không thể chịu được. Cứ thế, mới 1 chai Boni-Smok 250ml trong ba ngày thì cơ bản chú không còn cảm giác thèm thuốc nưa. Nhưng chú vẫn mua thêm 1 chai nữa để bỏ cho dứt điểm luôn. Chỉ với 2 chai Boni-Smok 250 ml mà bỏ được thuốc lá, mất có hơn 300 ngàn.

Chú chia sẻ” Bỏ thuốc lá bằng Boni-Smok, còn hay ở cái là nó cứ nhẹ nhàng như không, không phải nhẫn nhịn gì cả, không bứt rứt, không thèm thuồng. Bỏ được thuốc xong người khỏe khoắn hẳn, chú có thể đạp xe hơn chục cây số cũng chẳng nhằm nhò gì cả. Đó, hơn 40 năm hút thuốc lá thế mà nhờ Boni-Smok chú đã đoạn tuyệt hẳn với thuốc lá, nếu ai nghiện thuốc lá mà bảo không cai được thì chắc hẳn là không biết tới Boni-Smok này rồi”.

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.