Cai thuốc lá boni smok giúp cai thuốc lá hiệu quả và an toàn

0
255

“Trong đầu chú đã nhen nhóm ý định bỏ thuốc lá hàng nghìn lần rồi, thậm chí nhiều lúc quyết tâm mai là bỏ thuốc lá ngay, chỉ hút hết hôm nay thôi, hứa trên danh dự đấy. Nhưng sáng hôm sau mọi chuyện lại đâu vào đấy, bởi vì từ bỏ thuốc lá khó quá, xét ra chú đã dành tới hơn nửa đời người để hút thuốc rồi” –  chú Nguyễn Thế Hùng, 59 tuổi tại số 68/11A Trần Phú, phường Cái Xế, thành phố Cần Thơ ngậm ngùi chia sẻ.

Hơn 40 năm đắm chìm trong khói thuốc và giải pháp tới từ BoniSmok

“Trời ơi! Cháu không thể ngờ được thời gian chú hút thuốc lá lại  lâu đến như thế đâu!”, tôi thực sự ngạc nhiên xen lẫn thoảng thốt.Thấy thái độ của tôi, chú bật cười: “Cháu không biết đó thôi chứ nhiều người hút thuốc nặng lắm, chú thấy bạn bè nhiều người hút thuốc còn lâu hơn chú cơ” –Thế rồi chú trầm ngâm, uống 1 ngụm trà nóng, xuýt xoa nói: “Cái món này đó à, chú tập tành hút từ năm 14 tuổi rồi. Phần vì thấy người lớn hút muốn bắt chước, phần khác vì thấy bạn bè hút lén lút hút, còn thách nhau nữa nên cũng tò mò rồi hút thử. Chú vẫn còn nhớ rõ lần đầu tiên hút thuốc, cảm giác vị ngai ngái, nồng đượm đặc trưng hết sức khó quên. Sau đó chú đi bộ đội, trong môi trường toàn đàn ông con trai, thêm vào là  sống xa người yêu và gia đình nên cũng chỉ biết bầu bạn với điếu thuốc. Chú sống tập thể, phòng 10 đứa thì cả 10 đều nghiện thuốc lá , đủ các loại”.

Qua lời kể của chú Hùng, cuộc sống của những người nghiện thuốc lá  khiến tôi vô cùng tò mò. Chú tiếp lời: “Sau khi ra quân, chú đi làm tại công ty kinh doanh thực phẩm, thức khuya suốt, thuốc lá cứ phải là điếu trước trong gạt tàn chưa kịp tắt lửa, đã vội châm điếu khác, hết điếu này tới điếu kia. Có hôm công tác ngoài Hà Nội, nửa đêm hết thuốc lá mà thèm bứt rứt hết cả người, chú bật dậy đi bộ nguyên chục cây số ra tới tận chân cầu Long Biên mới tìm được cửa hàng bán, mừng hơn bắt được vàng cháu ạ. Một ngày chú hút một bao là bình thường, vui vui là lên hai bao, người toàn mùi thuốc, ngón giữa và ngón trỏ tay phải của chú vàng quánh nhựa thuốc lá. Miệng hôi như cú, răng thì xỉn hẳn, vợ cứ lại gần là chạy mất dép”.

Hành trình bỏ thuốc lá cùng BoniSmok –  tưởng khó mà dễ không ngờ

“Nghiện tới như thế mà giờ sao chú bỏ được hay vậy ạ?”, tôi hào hứng hỏi

Chú thở dài một hơi nói: “Chú cũng muốn bỏ thuốc lắm, hút vào không những phiền phức, lệ thuộc, mà còn làm sức khỏe yếu đi trông thấy, hay mệt mỏi còn toàn ho đờm không đấy. Sau còn được người nhà động viên, chú quyết tâm được hơn chục lầ, nhưng chỉ cần một lời mời, một chén rượu, dù mồm từ chối nhưng cơ thể thì phản ứng ngay, bứt rứt chẳng chịu được lại hút. Chú rít đến tóp cả má, rít cho đã nỗi nhớ nhung, thèm thuồng mới thôi”.

“ May mắn sau này chú mới tìm hiểu và biết được rằng nghiện thuốc lá bản chất là nghiện nicotin trong khói thuốc, chỉ cần bỏ được nicotin là bỏ được thuốc thôi. Tìm hiểu rất nhiều loại chú đã  phát hiện ra Nước súc miệng bỏ thuốc lá Boni-Smok với thành phần thảo dược như cúc hoa, bồ công anh, kim ngân hoa. Sau khi súc miệng rồi hút thuốc, các thành phần trong Boni-Smok sẽ phản ứng với nicotin trong khói thuốc làm mất vị ngon của khói thuốc. Chú thấy cơ chế tác dụng của BoniSmok rõ ràng, tin tưởng nên chú mua về dùng ngay”.

“Thế rồi bỏ được luôn không chú?”

Chú nhìn tôi, gật đầu cười sảng khoái: “Không chỉ là bỏ được mà còn nhanh tới không ngờ cháu ạ. Sau khi chú súc miệng xong rồi  hút thuốc lá vào, trời ơi, cái vị vừa đắng, vừa ngái, khó chịu vô cùng, còn đâu là vị thuốc lá thơm ngon hơn 40 năm qua nữa chứ. Chú cố hút tới hơi thứ hai thì không thể chịu được đành phải vứt điếu thuốc đi. Cứ thế chỉ mất có 1 chai Boni-Smok 250ml trong 3 ngày là cơ bản chú đã bỏ được rồi. Nhưng để cho bỏ dứt điểm, chú vẫn mua thêm 1 chai. Đấy chỉ cần 2 chai Boni-Smok 250 ml mà bỏ được thuốc lá, hết có hơn 300 ngàn thôi đấy”.

Nhìn ánh mắt mở to của tôi, chú nói thêm: “Chưa hết nhé, bỏ thuốc lá bằng Boni-Smok còn hay là cứ nhẹ nhàng như không, không thèm thuồng, không bứt rứt, không phải nhẫn nhịn gì cả. Bỏ là bỏ luôn thôi, bỏ xong người khỏe hẳn, chú có thể đạp xe hơn chục cây số cũng chẳng nhằm nhò gì. Đấy, hơn 40 năm hút thuốc lá thế mà nhờ Boni-Smok chú đã đoạn tuyệt hẳn, giờ có ai nghiện thuốc lá mà chưa  cai được là chú giới thiệu Boni-Smok này ngay”.

>>> Xem thêm: Cai thuốc lá bằng boni smok qua lời kể của người nghiện thuốc

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.