Cai thuốc lá như thế nào để tăng sự hiệu quả

0
283

Nhờ có Boni Smok mà anh đã trở thành bác tài không hút thuốc, chuyến xe của anh trở thành chuyến xe không khói thuốc, trái ngược hẳn với hình ảnh của anh, của chuyến xe của anh vài năm trước- anh Nguyễn Văn Thành, số 21/29 phường 2, quận Tân Bình, tp Hồ Chí Minh vui vẻ chia sẻ.

Thân với khói thuốc còn hơn cả vợ

Anh  lái xe chuyến đường dài Bắc Nam, với những tài xế như anh, thời gian ngồi trên xe còn nhiều hơn thời gian ở với vợ. Quãng thời gian vi vu trên con đường dài bất tận chỉ có điếu thuốc lá làm bạn nên ai cũng tưởng vì làm nghề này anh mới nghiện thuốc. Nhưng kì thực anh hút thuốc từ những năm đi học, hút theo phong trào thôi, chẳng nhẽ tụi nó hút mà mình lại không. Lúc đầu, mỗi ngày anh chỉ hút 1-2 điếu thôi, sau đó số điếu cứ tăng dần lên, bây giờ anh hút cả hơn một bao mà vẫn còn thèm. 

Sau này, khi có bé đầu, vợ anh bắt bỏ thuốc, nhưng anh cũng chỉ bỏ có lệ. Ở ngoài đường, anh vẫn hút như thường, về đến nhà thì có lúc hút trong nhà vệ sinh có ngoài ban công. Không biết có phải do thuốc lá hay không mà anh chị chạy chữa mãi mới có được bé thứ hai. Khi có bầu lại, chị đã giao hẹn với anh nếu mà không bỏ được thuốc thì đừng nhìn mặt vợ con nữa.  Cũng vì nghiện thuốc quá lâu nên việc bỏ thuốc không dễ dàng như anh tưởng. Để động viên anh cũng như giúp anh bỏ dễ dàng hơn, chị đã mua vài loại hỗ trợ bỏ thuốc nhưng cũng chẳng ăn thua. Câu chuyện dường như không thể có cái kết có hậu cho đến khi anh gặp Boni Smok.

Boni-Smok- cái kết có hậu cho người đàn ông nghiện thuốc

Tình cờ một lần anh có vào mạng xã hội facebook và xem được bài báo về thử nghiệm lâm sàng của nước súc miệng Boni Smok tại bệnh viện y học cổ truyền Trung Ương cho hiệu quả lên tới 72.7% chỉ sau 7 ngày sử dụng, kể cả những đối tượng nghiện thuốc lâu năm như anh cũng bỏ được. Kết quả kiểm chứng lâm sàng khiến anh yên tâm hơn hẳn. Anh qua nhà thuốc mua liền một liệu trình 7 ngày luôn.

Mỗi lần thèm thuốc, anh súc miệng bằng Boni Smok rồi hút luôn một điếu thuốc. Mặc dù có cảm nhận được vị đắng của khói thuốc, nhưng anh vẫn cứ hút cố cho hết điếu mới thôi. Anh cũng từng nghĩ cứ hút thế này thì bỏ kiểu gì. Nhưng Boni Smok một lần nữa lại khiến anh ngạc nhiên. Cơn thèm thuốc cứ giảm dần, số  điếu thuốc cứ giảm dần. Chỉ sau 3 ngày, chưa cần dùng hết 2 chai Boni Smok, anh đã bỏ hẳn được thuốc lá, anh cũng không ngờ là mình đáp ứng nhanh đến thế. Bây giờ cũng tròng 3 tháng anh giã từ khói thuốc, chỉ cần nghĩ lại thuốc lá thôi, anh cũng ớn người vì sợ chứ nói gì đến hút lại.

Bỏ thuốc khiến anh ăn ngon miệng hơn, đỡ ho đờm, chị cũng bớt cằn nhằn hơn. và đặc biệt, từ ngày bỏ thuốc anh tiết kiệm được một khoản kha khá, lúc này anh mới thấm tiền chi cho thuốc lá nhiều như thế nào.

BoniSmok- chìa khóa bỏ thuốc lá thành công

Theo những gì chúng tôi tìm hiểu, sản phẩm Boni Smok có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược do công ty TNHH Thương mại Botania phân phối. Thành phần thảo dược trong Boni Smok  phản ứng với nicotine trong khói thuốc, làm mất vị của thuốc.

Không chỉ nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng, Boni-Smok còn nhận

được sự tín nhiệm của giới chuyên môn. Năm 2017, Boni-Smok vinh dự nhận giải

thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” do hiệp hội thực phẩm chức năng

Việt Nam trao tặng. Giải thưởng là động lực để công ty TNHH TM Botania vững bước trên con đường chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.