Đặc tính tiêu chuẩn của khay cáp (cable tray)

0
335

 

Ngày nay khay cáp- cable tray là một loại vật dụng không thể thiếu trong việc lắp đặt những hệ thống thang máng cáp. Bởi vì nó giúp cho thang máng cáp đi đường dây một cách phù hợp và đi theo đúng quy trình của nó sau đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu về những thông số kỹ thuật hoặc là những điều mà bạn cần phải biết khi sử dụng khai cáp hay còn gọi là cable tray, khay cáp hay còn gọi là khai điện. Dùng cho việc lắp đặt dây và cáp điện trong rất nhiều nhà máy chung cư hay là cao ốc hiện nay.

Nơi bán Thang cáp nhôm Hoàng Bảo L2 giá rẻ nhất tháng 04/2020

Bên cạnh đó nó còn có rất nhiều đặc tính tiêu chuẩn mà bạn cần phải ghi nhớ khi bạn muốn mua hàng tại những công ty sản xuất khay cáp hiện nay về vật liệu thì nó được làm bằng tôn đen sơn tĩnh điện hoặc tôn mạ kẽm hoặc inox 201, inox 304 hoặc Inox 316. Nó có chiều dài tiêu chuẩn là 2,5 m và kích thước chiều rộng có thể phụ thuộc vào cách kích thước mà khách hàng đưa ra thông thường thì có thể để có kích thước trong khoảng từ 100 đến 1000 mm và kích thước chiều cao là 30 đến 200 mm độ dày của vật liệu cũng tùy vào độ dài khác nhau nó có thể là 0,8 mm, 1 mm, 1,2 mm hoặc dài đến 2,5 m. Về màu sắc thông dụng của những loại khay cáp này thì bọn có thể sóng cho mình những loại khay cáp với nhiều màu sắc khác nhau và có thể đảm bảo được tính thẩm mỹ cũng như đẹp mắt trong căn nhà của bạn.

Nó được làm từ những loại màu trắng hoặc màu kem hoặc màu xám hoặc những màu vật liệu khác nhau. Tùy theo yêu cầu của khách hàng mà những công ty có thể sản xuất khác nhau hiện nay những loại khay cáp này đã được bày bán trên thị trường rất nhiều và những công ty chỉ cần mong muốn những khách hàng đến trực tiếp tại những cơ sở để có thể được tư vấn thêm. Và nếu bạn mua với số lượng lớn bạn có thể sẽ được giảm giá và bạn có thể tham khảo rất nhiều mẫu mã đa dạng cho mình từ đó bạn có thể mua hàng và thoải mái lựa chọn những công ty sẽ đưa ra mức giá phù hợp và họ sẽ tư vấn cho bạn tất cả những gì mà bạn chưa hiểu rõ. Nếu nếu muốn lắp đặt tại một công trình lớn thì bạn có thể ký hợp đồng và và tham khảo trước giá thành hoặc là thuế bát từ đó họ có thể lắp đặt cho bạn ngay tại nhà.

Các bạn cũng có thể truy cập https://hadra.com.vn/ để tìm hiểu thêm những thông tin khác hoặc nhận được tư vấn miễn phí.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.