Điều trị suy giãn tĩnh mạch theo kinh nghiệm 1 năm của cựu giảng viên đại học

0
282

Trong cuộc sống của mỗi người, điều hạnh phúc nhất có lẽ là được sống khỏe cùng con cháu khi về già. Ai cũng hy vọng mình không mắc phải bệnh này bệnh kia để có một cuộc sống vui khỏe.

Thế nhưng đối với bác Nguyễn Thế Trọng, 67 tuổi, ở Cầu Giấy, Hà Nội lại không may mắn được như vậy, ở cái tuổi nghỉ hưu sau những năm tháng đứng trên bục giảng đại học, bác Trọng phải sống chung với những căn bệnh mang nhiều phiền toái, nào là tiểu đường, rối loạn tiền đình, và trong đó có cả bệnh suy giãn tĩnh mạch.

Chân có dấu hiệu nặng nề, nhức mỏi, nhưng vẫn không điều trị gì vì nghĩ đó là dấu hiệu của tuổi già

Suốt những năm tháng đứng trên bục giảng, cộng thêm với tuổi cao, nên việc đau chân là điều khó tránh khỏi đối với bác Trọng. Và nghĩ là như vậy nên bác Trọng cũng không để ý và để mặc tình trạng như vậy. Bác cứ để tình trạng đó kéo dài như vậy cho đến khi việc đi lại trở nên bị chậm chạp, mỏi chân không nhấc nổi, mọi sinh hoạt bình thường cũng trở nên khó khan. Thấy vậy bác Trọng mới quyết định đi bệnh viện khám thử. Sau 1 ngày làm đủ các xét nghiệm, bác sĩ kết luận bác bị giãn tĩnh mạch chân thể nặng lại thêm tuổi cao và có nhiều bệnh nữa nên rất khó điều trị. Bác sĩ kê Daflon 500mg ngày uống 2 viên. Mặc dù dùng liên tục trong 3 tháng nhưng có vẻ tình trạng cũng chẳng thuyên giảm là bao điều đó làm bác Trọng thấy ló lắng và tìm cách chạy chữa.

Nhờ có Bonivein, bệnh tình của bác Trọng đã thuyên giảm đi nhiều

 Vì b ị bệnh như vậy nên bác Trọng cũng hay đi bệnh viện đ ể khám lại, trong m ột lần đi khám, trong quá trình đợi đến đến lượt mình, bác ngồi cạnh 2 người phụ nữ cùng tầm tuổi, thấy 2 bà ấy c ũng kể rằng bị bệnh suy giãn tĩnh mạch, nhưng từ khi biết và dùng sản phẩm BoniVein của Canada bệnh tình thuyên giảm hẳn, hôm nay đi khám lại để xem tiến triển được đến đâu, vì ngại nên bác không hỏi kỹ, về nhà bác tham khảo trên m ạng thì thấy có sản phẩm bonivein thật, bác cũng đọc thêm nhiều thông tin người bệnh chia sẻ về sản phẩm nữa, thấy ai cũng khen bonivein dùng hiệu quả, vì vậy bác đã quyết định mua về dùng thử.

Tin tưởng là bonivein d ùng hiệu quả nên bác Trọng mua hẳn 6 hộp về dùng với liệu trình 4 viên một ngày, không ngờ mới chỉ dùng 2-3 tuần bác thấy chân đã nhẹ nhàng, triệu chứng đau tức đã giảm được vài phần. Thấy tác dụng hay quá nên kiên trì uống rất đều, sau 3 tháng bệnh đã biến mất hoàn toàn, hết hẳn đau, tức, chuột rút, mỏi nhức chẳng còn dấu hiệu gì của bệnh nữa, quả là thần kỳ. Những tưởng mình đã khỏi bệnh định ngừng, bác lại gọi điện hỏi ý kiến tư vấn mà bác được biết qua trang báo điện t ử của công ty phân phối sản phẩm, được các bạn ấy tư vấn rằng vì đây là bệnh mạn tính không khỏi được, tuổi bác lại cao, vì vậy không nên ngưng hẳn BoniVein mà nên dùng với liều 2 viên để ngừa tái phát. Tính đến nay bác dùng duy trì đã được hơn 1 năm và bệnh cũng đã thuyên giảm đi nhiều, bác cảm thấy mình sống khỏe hơn và vui hơn từ khi biết đến sản phẩm Bonivein hỗ trợ điều trị suy giãn tĩnh mạch này.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.