Giá cửa thép vân gỗ hiện nay và các câu hỏi thường gặp

0
245

 

Giá cả của sản phẩm là 1 trong những yêu cầu mà người tiêu dùng quan tâm nhiều nhất.  Vì thế, nếu bạn đang có nhu cầu về lắp đặt dòng cửa này, hãy tham khảo cách thức để lấy bảng báo giá cửa thép vân gỗ chống cháy của chúng tôi dưới đây nhé.

Những lợi ích cửa sắt giả gỗ ít ai biết

Quý khách nên chuẩn bị gì khi liên hệ lấy báo giá

  • Việc liên hệ lấy báo giá cho thấy nhu cầu thực sự của quý khách, vì thế, để tránh làm mất nhiều thời gian quý giá của quý khách cũng như cuộc tư vấn diễn ra suôn sẻ nhất, chúng tôi khuyến khích quý khách nên chuẩn bị 1 số thông tin sau:
  • Kích thước của cửa mà quý khách đang muốn lắp đặt. Kích thước này không cần chính xác, vì nhân viên chúng tôi sẽ dựa trên kích thước này để báo giá tổng quan cho quý khách. Khi thỏa thuận hoàn thành, nhân viên kỹ thuật sẽ đến và đo cửa chính xác hơn.
  • Các yêu cầu về phụ kiện kèm theo cửa. Quý khách có muốn cánh cửa nhà mình có thêm kính hay không? Dùng loại khóa cơ hay khóa điện tử? Có mắt thần hay không?… Có những yêu cầu này, nhân viên chúng tôi sẽ lên báo giá chi tiết nhất cho quý khách. (Quý khách có thể tham khảo các phụ kiện cửa tại trang wedside của chúng tôi).

Tôi muốn mua cửa có sẵn kích thước có được không?

Trên thực tế, chúng tôi không sản xuất hàng hàng hóa theo một kích thước cố định có sẵn. Tuy nhiên, tại một vài thời điểm, chúng tôi có thể có sẵn hàng (số lượng không nhiều, dưới 10 bộ), là những bộ do nhân viên kinh doanh đặt sản xuất sai/đo đạc sai. Tất cả sản phẩm đều được bảo quản như mới.

Báo giá cửa sắt vân gỗ công khai: Có tốt cho bạn không?

Trong trường hợp muốn làm cửa thép vân gỗ nhưng không muốn đợi lâu, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để kiểm tra, nếu kích thước và mẫu mã đều phù hợp, bạn có thể đặt hàng và có hàng ngay trong 1-2 ngày.

Tôi mua khóa ở ngoài, không dùng khóa Công ty cấp có được hay không?

Khi làm cửa thép vân gỗ, bạn có thể sử dụng đồng bộ các loại khóa vân tay – thẻ từ, khóa cơ đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng mà chúng cung cấp. Bạn cũng có thể sử dụng khóa do chính mình cấp, chỉ cần cung cấp khóa để chúng tôi gửi về Nhà máy đột khóa cho cửa.

Sở dĩ cần phải như vậy vì chúng tôi muốn đảm bảo độ chính xác tuyệt đối đến từng chi tiết. Sau khi có khóa mẫu, bộ phận thiết kế của Nhà máy sẽ sử dụng để vẽ lại mẫu khóa với các thông số kỹ thuật cụ thể nhất, gửi xuống bộ phận sản xuất. Sau đó, khi bộ cửa đã hoàn thiện còn phải qua một khâu lắp ráp thử xem sản phẩm đã đạt hay chưa rồi mới đến khâu đóng bọc sản phẩm, chuẩn bị trả hàng cho khách hàng.

Như vậy, trên đây là các cách thức mà quý khách có thể lấy báo giá cửa thép vân gỗ chi tiết nhất. Chúng tôi mong muốn mang đến dịch vụ hài lòng, tận tình nhất cho quý khách.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị gia công sản xuất cơ khí tuy nhiên ko phải đơn vị nào cũng tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình chế tạo cũng như có đủ khả năng tính toán chính xác cho hệ thống công trình cần. Với nhiều năm kinh nghiệm, cùng với đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, Phúc Long Intech tự tin mang lại cho quý khách hàng quy trình công nghệ tối ưu nhất, đảm bảo độ chính xác chi tiết theo thông số kỹ thuật thiết kế.

Các doanh nghiệp đang tìm một đối tác uy tín hãy liên hệ phuclongintech.vn chúng tôi. Chúng tôi sẽ làm hài long quý khách với dịch vụ tốt nhất.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.