Bệnh suy giãn tĩnh mạch đã có bonivein

0
273

Cô Phạm Thị Sơn, 67 tuổi ở 2/3 Quang Đàm, Sở Dầu, Hồng Bàng, Hải Phòng đã lựa chọn cho mình nghề cao quý và thiêng liêng nhất: Nghề giáo, đơn giản chỉ bởi lòng yêu quý trẻ thơ. Gần bốn mươi năm đứng trên bục giảng, dạy dỗ cho hàng trăm thế hệ học sinh khôn lớn trưởng thành, vì vậy cô chưa bao giờ hối hận về sự lựa chọn cho mình kể cả khi cô mắc phải căn bệnh suy giãn tĩnh mạch – một phần do nghề giáo gây ra.

Về hưu, bệnh mới phát tác và giải pháp từ Canada – BoniVein

Thời còn đi dậy học, mặc dù đứng nhiều là thế nhưng bệnh không hề phát tác, chỉ khi cô về hưu cách đây tầm 10 năm, bệnh mới bắt đầu hoành hành.

“Cô thấy ban đầu chỉ có dấu hiệu chuột rút, nhưng rất nặng, một đêm có thể bị tới mấy lần, đang ngủ mà chỉ cần cô thay đổi tư thế từ nằm ngửa sang nằm nghiêng là ngay. Nghĩ rằng mình bị thiếu canxi nên cô ra nhà thuốc mua về dùng cả 6 tháng trời mà tình trạng không cải thiện. Càng ngày chân càng nổi nhiều những gân xanh tím, bắt đầu từ phần bắp chân, sau đó lan dần xuống dưới, đặc biệt là hai bàn chân gân xanh nổi rất nhiều.” Cô Sơn nhớ lại.

“Thực ra thì cô nghĩ chuyện đó ở người già cũng là bình thường, kể cả khi đi lại khó khăn, chân bị đau nhức nặng  thì có thể là bệnh khớp thôi. Cho nên mãi tới năm 2010 cô mới dành thời gian tới khám tại bệnh viện Việt Tiệp ở Hải Phòng, đinh ninh rằng mình bị khớp nhưng tới lúc bác sĩ kết luận cô bị suy giãn tĩnh mạch rồi mà cô còn không biết bệnh đó là bệnh gì cơ.” Cô Sơn cười nói.

Sau lần kiểm tra đó, bác sĩ chỉ định cô uống đều đặn Daflon 2 viên/ngày. Nghe bác sĩ nói thuốc này rất an toàn nhưng chẳng biết sao cô cứ dùng lại bị mất ngủ mới kì chứ.Dù thế cô cũng chẳng dám bỏ Daflon, cứ 1 tháng cô dùng 20 ngày ròi nghỉ 10 ngày và cứ duy trì liên tục như thế 5 năm liền dù rằng bệnh không thấy giảm là bao.

Năm 2015, cô bay vào Sài Gòn chơi với người thân mấy ngày, ngay buổi tối bay đến nơi là chân sưng múp lên kiểu như bà bầu xuống máu vậy. Đến đêm đi ngủ cô gác chân lên cái gối thì đỡ được xíu nhưng chiều hôm sau bệnh lại lặp lại như cũ, đã thế mười đầu ngón chân lại tê tê như người ngồi lâu quá không vận động ấy. Sợ rằng mình lại mắc thêm bệnh gì nữa nên về Hải Phòng, cô quay lại ngay bệnh viện Việt Tiệp khám, không ngờ cũng vẫn chỉ là bệnh suy giãn tĩnh mạch chân mà thôi.

Có Bonivein bệnh thuyên giảm ngay

Sau khi đi khám ở bệnh viện về, cô mới biết rằng thuốc tây mà mình đang dùng không hiệu quả bởi bệnh càng ngày càng nặng, có chăng nó chỉ làm cho bệnh tiến triển chậm hơn thôi nhưng cô vẫn phải dùng đều. Khoảng đầu năm 2017, cô có đọc được bài báo trong mục Sức khỏe, thấy nhắc tới trường hợp của nhiều người bệnh bị giống như cô, sử dụng BoniVein mà đỡ. Thấy hay nên cô gọi điện thoại tới công ty luôn, các cháu Dược sỹ tư vấn cô dùng BoniVein ngày 4 viên chia 2 lần kết hợp với chế độ ăn uống và sinh hoạt. BoniVein là sản phẩm được nhập khẩu nguyên hộp tại Canada có thành phần 100% thảo dược như hạt dẻ ngựa, rutin C từ hoa hòe, lý chua đen, cao bạch quả, hạt nho,… tác dụng vừa tốt vừa an toàn với người suy giãn tĩnh mạch.

“Cô được các cháu tư vấn rất cẩn thận, lại có chuyên môn cao nên cô cũng tin tưởng ra nhà thuốc mua luôn bốn lọ BoniVein để dùng trong một tháng. Sau khoảng hơn một tuần triệu chứng mới bắt đầu thuyên giảm. Sau hai tuần chân của cô đã xẹp xuống, không bị sưng nữa”. Cô cười rạng rỡ chia sẻ thêm: “Hết bốn lọ đấy, dù chân vẫn còn tê bì chút thôi nhưng chuột rút và nặng chân đã đỡ hẳn. Lúc đó cô tin BoniVein này lắm rồi, lại ra nhà thuốc mua ngay 4 lọ nữa.”

Sau hai tháng dùng BoniVein, gân xanh cũng lặn khoảng được 70%, đồng thời những đường gân thường thấy trước đây lộm cộm, nổi cục hẳn lên mà bây giờ cũng tuyệt nhiên tan đi từ lúc nào.

“Cô biết rõ bệnh này là bệnh mạn tính, nên cô sẽ dùng duy trì lâu dài để phòng ngừa, trong nhà lúc nào cũng sẵn sàng 1-2 lọ BoniVein. Giờ cứ gặp ai bị bệnh cô cũng giới thiệu đấy. Sản phẩm tốt thế này là phải được nhiều người biết tới mới không lãng phí cháu nhỉ? Từ ngày không phải lo lắng  tới bệnh cô cũng yêu đời hẳn lên, tâm trạng lúc nào cũng vui vẻ, hạnh phúc, đúng là có sức khỏe là có tất cả, cháu nhỉ?”

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.