Tại sao nên sử dụng cửa thép sơn tĩnh điện?

0
280

 

Chúng ta đã không quá xa lạ với cụm từ “sơn tĩnh điện” nhưng đa phần chúng ta không hiểu hết được những nguyên nhân sâu xa, những lý do gì chúng ta nên sử dụng các sản phẩm có sơn tĩnh điện. Đặc biệt, sản phẩm cửa thép sơn tĩnh điện cũng được khuyên dùng rộng rãi.

  • Sản phẩm có độ bền cao

Lớp sơn phủ trong quá trình sơn phun tĩnh điện sẽ dày gấp đôi so với các loại sơn khác. Sơn bột tĩnh điện cung cấp hiệu suất tốt hơn sơn thông thường – nó có khả năng chống mài mòn, trầy xước và mài mòn khác do liên kết nhiệt gây ra trong suốt quá trình bảo dưỡng.

Ngoài độ dẻo dai về mặt vật lý, lớp sơn bột tĩnh điện còn giữ được màu sắc tuyệt vời. Việc tiếp xúc lâu với độ ẩm, ánh sáng mặt trời, và nhiệt làm hỏng các bề mặt sản phẩm, tuy nhiên, với lớp sơn tĩnh điện, bề mặt sẽ chống chịu được các thay đổi môi trường và giữ màu sắc trong quá trình dài sử dụng.

Cửa Sắt Sơn Tĩnh Điện Là Gì? Báo giá cửa sắt sơn tĩnh điện

  • Tiết kiệm chi phí

Sơn tĩnh điện mang lại lợi ích kinh tế rất cao, là sự kết tinh của hiệu quả và tính vượt trội. Hiệu quả bám dính của lớp sơn tĩnh điện trên sản phẩm là 60-70%, và hầu như các sản phẩm đều được thu hồi và tái sử dụng trong thời gian dài. Đối với các loại sơn thông thường, hiệu quả bám dình chỉ là 30-40%, và các sản phẩm sẽ khó thu hồi và tái sử dụng sau này. Giá thành của các sản phẩm được phun sơn tĩnh điện cũng rẻ hơn nhiều so với các loại sơn thông thường.

  • Đảm bảo an toàn

Để phun sơn tĩnh điện an toàn, bạn cần phải áp dụng các biện pháp phòng ngừa và bảo hộ lao động để tránh hít phải bột và bám dính lên da. Thành phần chủ yếu của bột sơn tĩnh điện là nhựa, bột màu và chất phụ gia, là 1 chất rắn và không dễ bay hơi trong không khí (do đó, nó hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe), không như các loại sơn thông thường có chứa dung môi độc hại và hợp chất hữu cơ dễ bay hơi. Tính an toàn của sơn phun tĩnh điện có thể tránh được bằng những biện pháp phòng hộ lao động đơn giản và thường dùng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị gia công sản xuất cơ khí tuy nhiên ko phải đơn vị nào cũng tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình chế tạo cũng như có đủ khả năng tính toán chính xác cho hệ thống công trình cần.

Với nhiều năm kinh nghiệm, cùng với đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, Phúc Long Intech tự tin mang lại cho quý khách hàng quy trình công nghệ tối ưu nhất, đảm bảo độ chính xác chi tiết theo thông số kỹ thuật thiết kế. Các doanh nghiệp đang tìm một đối tác uy tín hãy lien hệ công ty Phúc Long Intech chúng tôi. Chúng tôi sẽ làm hài long quý khách với dịch vụ tốt nhất.

PHUC LONG INTECH CO.,LTD
Trụ sở: KCN Ngọc Liệp, thị trấn Quốc Oai, huyện Quốc Oai, thành phố Hà Nội
Nhà máy sản xuất:
Nhà máy I: KCN Ngọc Liệp, thị trấn Quốc Oai, thành phố Hà Nội
Nhà máy II: KCN Điềm Thụy, huyện Phúc Bình, tỉnh Thái Nguyên
Hotline: 0987 565 323 – 0987 30 33 30
Email: [email protected][email protected]
Website : www.phuclongintech.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.