Tìm hiểu về máy bơm nước điện thả chìm của HUPA

0
314

máy bơm đang được dùng trong rộng rãi không chỉ dẫn trong công nghiệp, nông nghiệp mà còn trong những gia đình. Khoa học – công nghệ ngày càng tiến bộ, bơm nước cũng được cải tiến & cho ra nhiều hãng sản phẩm khác nhau, trong đó không thể không kể đến máy bơm chìm. Với những tính năng ưu việt của mình, máy bơm chìm đang ngày càng được ưu thích. Cùng DONGYIN tìm hiểu về mẫu máy bơm chìm này nhé.

bơm nước chìm là gì?

[​IMG]

Tham khảo thêm : máy bơm nước giếng khoan DONGYIN

bơm nước chìm cũng là bơm nước nhưng có thêm Vài tính năng vượt trội hơn so với các loại máy bơm nước thông thường. Điều phải kể đến đầu tiên đó là máy bơm nước đặt chìm hoàn toàn dưới nước hoạt động trong môi trường nước, nhờ ứng dụng một khoan dầu kín nước hoàn toàn nên động cơ của máy bơm nước chìm được ngăn chặn hoàn toàn với việc tiếp xúc với môi trường nước bên ngoài.

các ưu điểm của máy bơm chìm Hùng Phát : HUPA – DONGYIN

Linh hoạt, dễ dàng sử dụng: Nhờ sự linh hoạt của mình mà máy bơm chìm rất đa chức năng, có thể ứng dụng cho nhiều mục đích khác nhau: cấp nước tưới tiêu, thoát nước, máy bơm ao hồ,…Bên cạnh đó, nhờ được thiết kế để tự động vận hành nên cách ứng dụng rất dễ, không phải mồi nước như Những cái máy bơm nước khác.

vận hành ổn định: Máy vận hành hoàn toàn không gây ra tiếng ồn. Với cấu tạo motor điện 2 cực, bơm nước chìm có thể hoạt động được trong thời gian dài liên tục.

Tiết kiệm diện tích, dễ dàng lấy nước sâu: tuy máy có trọng lượng lớn, thế nhưng lại được thiết kế rất nhỏ gọn, không chiếm diện tích. Bên cạnh đó, máy còn dễ dàng di chuyển, lắp đặt.

Bền, tuổi thọ cao: Vì đặc tính là đặt chìm trong môi trường nước hoàn toàn nên máy bơm chìm được cấu tạo rất chắc chắn, bền bỉ, với các vật liệu chống ăn mòn kín.

nồng độ an toàn cao: những thiết kế của bơm nước điện chìm luôn đảm bảo tính an toàn với bộ cảm biến linh hoạt.

Những hạn chế của máy bơm nước chìm

[​IMG]

Xem thêm : may bom tha tom DONGYIN

Khó bảo trì máy: Do được đặt hoàn toàn trong môi trường nước nên việc bảo hành bơm nước chìm khi có sự cố là khá khó khăn.

Không được sử dụng quai xách, dây xách khi di chuyển máy bơm không được bơm ở mực nước thấp vì rất dễ dàng làm hư hại motor của bơm nước chìm do không được làm mát.

chú ý khi mua máy bơm chìm

Hãy Đến Với đại lý Hùng Phát : HUPA – DONGYIN Để Có những Sản Phẩm máy bơm nước hiệu quả Nhất

Chủng loại sản phẩm: máy bơm chìm nước sạch có khả năng khác với bơm bùn, bơm bùn đặc, bùn có lẫn rác thải.

Khi lắp đặt xong cần thử chiều quay để đảm bảo máy vận hành bình thường.

Nên xài tủ điều khiển để tránh được rủi ro khi có sự cố về điện. Tủ điện bảo về cần có bộ chống mất pha, ngược pha, chống kẹt roto.

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :

[​IMG]

Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566
Web site bơm hỏa tiễn 2.5 in : https://hupa.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.