Tư vấn cai thuốc lá hiệu quả tại nhà giúp cai thuốc lá trong thời gian ngắn

0
290

Theo Thầy thuốc nhân dân, PGS.TS Trần Quốc Bình :“Thuốc lá không chỉ làm tổn hại sức khỏe người hút mà còn ảnh hưởng không nhỏ đến môi trường và những người xung quanh. Do đó hãy cai thuốc lá càng sớm càng tốt vì sức khỏe của bản thân, người thân, gia đình và cả cộng đồng xã hội”.

Cùng đón đọc những chia sẻ bổ ích của Bác sỹ Bình về cách cai thuốc lá hiệu quả tại nhà ở bài viết này nhé !

Bí quyết cai thuốc lá thành côngv

PGS.TS Trần Quốc Bình cho biết :“Cai thuốc lá là một quá trình vô cùng khó khăn vất vả với tất cả mọi người, đặc biệt là những người hút thuốc lâu năm. Để cai thuốc lá hiệu quả, thành công nhanh chóng thì  cần phải có một sự chuẩn bị kỹ lưỡng về  cả tâm lý, tinh thần, kế hoạch và nên sử dụng các sản phẩm hỗ trợ cho quá trình bỏ thuốc”.

Nên giảm dần số điếu thuốc hút hằng ngày, giảm 1 cách từ từ mỗi ngày 1 ít, tránh đột ngột giảm hút thuốc sẽ khiến cơ thể xuất hiện các triệu chứng của hội chứng cai thuốc lá mạnh mẽ như: các cơn thèm thuốc, căng thẳng thần kinh, cảm giác bứt rứt khó chịu…

Đồng thời người cai thuốc lá nên luyện tập cho mình những thói quen tích cực để thay thế cho thói quen hút thuốc như: đi bộ, nghe nhạc, chơi thể thao, đọc sách… Dần dần số điếu thuốc mỗi ngày sẽ giảm dần và sẽ không còn nữa.

Để cai thuốc lá hiệu quả nhất và nhanh chóng, bạn có thể sử dụng thêm các sản phẩm hỗ trợ bỏ thuốc lá từ thảo dược.

Boni Smok – Cách cai thuốc lá hiệu quả tại nhà cho mọi người

Boni Smok là sản phẩm nước súc miệng thảo dược thiên nhiên giúp người nghiện cai thuốc lá tại nhà hiệu quả chỉ trong vòng 3-7 ngày.  

Các thành phần của Boni-Smok đều có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên: Kim ngân hoa, quế, cúc hoa, bồ công anh… Những thảo dược này sẽ lưu lại khoang miệng sau khi súc miệng rồi sau đó sẽ tương tác với Nicotin trong khói thuốc lá tạo ra 1 vị đắng ngắt khó chịu. Từ đó khiến người hút cảm thấy kinh sợ mùi thuốc lá và nhanh chóng từ bỏ.

Theo PGS.TS Trần Quốc Bình :“Các thành phần thảo dược trong Boni-Smok sẽ nhanh chóng khiến người nghiện quên đi được cảm giác ngon miệng của thuốc lá. Hơn nữa các thảo dược này đều rất an toàn, lành tính, không gây ra các tác hại với người sử dụng”

Cách sử dụng Boni-Smok hiệu quả nhất:

+Mỗi khi thèm thuốc hay chuẩn bị hút thuốc lá thì uống 1 ngụm Boni-Smok khoảng 20-30 ml giữ trong khoang miệng từ 30 giây đến 1 phút rồi nhổ ra, sau đó hút ngay điếu thuốc vào và sẽ thấy ngay mùi vị khác biệt của thuốc lá.

+Mỗi ngày chỉ cần súc miệng với Boni-Smok 5-6 lần vì sau khi súc miệng rồi hút điếu thuốc đầu tiên Boni-Smok có tác dụng ngay lập tức và trong vòng 2 giờ sau đó bạn không ăn uống hay tráng miệng bằng nước thì hút những điếu tiếp theo vẫn sẽ thấy vị đắng của thuốc lá.

+1 liệu trình bỏ thuốc lá với Boni-Smok là khoảng 2-3 chai to hoặc 3-4 chai nhỏ trong thời gian khoảng 3-7 ngày.

>>> Xem ngay: Tư vấn cai thuốc lá tại nhà hiệu quả tại công ty botania

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.