Nhà phố Biên Hòa New City Đồng nai không gian hiện đại thiên nhiên xanh

0
301

Dự án nhà ở mới được ra mắt Biên Hòa New City Đồng Nai duanbienhoanewcity.org với quy mô hơn 118.95 ha bao gồm nhà phố: 3.253 lô (90m2 – 324m2), biệt thự 372 Lô, do tập đoàn Công ty Cổ phần Đầu tư & Kinh doanh Golf Long Thành triển khai đang được nhiều khách hàng chú ý nhờ nhiều dự án trước thành công của chủ đầu tư này.

Biên Hòa New City

Tìm hiểu thêm thông tin trang web duanbienhoanewcity.org

Biệt thự Biên Hòa New City không gian hiện đại

đất nền Biên Hòa New City Hưng Thịnh thừa hưởng hạ tầng giao thông phát triển của TP. Biên Hòa với một số tuyến chính nối từ trung tâm thành phố. liên tục tăng trưởng giá trị 20 – 30% /năm lúc khu vực tiếp tục được đầu tư hạ tầng tiên tiến bậc nhất, kinh tế quận phát triển nhanh. Hạ tầng giao thông khu vực TP. Biên Hòa đang được chú trọng đầu tư xây dựng – Nâng cấp trên các tuyến đường huyết mạch đất nền Biên Hòa New City Hưng Thịnh thừa hưởng hạ tầng giao thông phát triển của TP. Biên Hòa với một số tuyến chính nối từ trung tâm thành phố.

Khu đất nền Biên Hòa New City Hưng Thịnh ghi điểm với khách hàng không chỉ bởi vị trí hái ra tiền, mà còn vì những tiện ích đẳng cấp, sang trọng mà dự án đang sỡ hữu. Các tiện ích nội khu như hồ bơi, phòng tập gym, spa, trung tâm mua sắm, sân vui chơi ngoài trời, café ngoài trời, cửa hàng tiện ích, khu vui chơi dành cho trẻ em, nhà hàng ăn uống, nhà trẻ, khu vui chơi dành cho trẻ em,… Bên cạnh việc thuận tiện cho giao thông, đất nền Biên Hòa New City Hưng Thịnh còn đem đến cho khách hàng mua nhà thật nhiều tiện ích ngoại khu.

Dự án đất nền Biên Hòa New City Long Thành thiên nhiên xanh

Nhà ở tại đây được thiết kế vô cùng đẹp mắt, theo phong cách hiện đại Châu Âu vô cùng sang trọng nhưng gắn liền với thiên nhiên trong xanh vì trong khu vực dự án. chủ đầu tư có cho thiết kế và xây dựng một khu vườn xanh như lá phổi của cả dư án. Giúp cho người mua nhà hưởng trọn được không khí trong lành lúc mua nhà tại dự án của chúng tôi. Nội thất tòa tháp dự án đất nền Biên Hòa New City Long Thành được trang bị bằng trang thiết bị nội thất cao cấp, toàn bộ đều nhập khẩu từ nước ngoài, từ các thương hiệu nội thất hàng đầu trên thế giới Sinh sống tại Nhà phố Biên Hòa New City Đồng nai là chọn lựa tuyệt vời cho các gia đình trong việc tiết kiệm ngân sách, lúc giảm giá thành xây dựng, trang bị nội thất sẵn.

Với mức giá từ 1,1 tỷ/căn nhưng chỉ cần chi trả 1%/tháng, những khách hàng có mức lương bổng dao động 10tr/m2 là có thể sở hữu ngay đất nền. Việc ra mắt dự án trong hiện nay đã giải quyết ngay bài toán tài chính cho các gia đình trẻ lẫn các nhà đầu tư. Hiện tại giá mỗi nền tại Nhà phố Biên Hòa New City Đồng nai từ 1,1 tỷ/căn. Với sự tư vấn vay vốn từ TP Bank, BIDV tư vấn vay vốn tới 70% trong 25 năm miễn hoàn toàn lãi suất trong năm đầu tiên, khách hàng chỉ cần có số vốn ban đầu dao động 250 triệu đồng đã có thể sở hữu một đất nền Biên Hòa New City Hưng Thịnh.

Nhà phố Biên Hòa New City Đồng nai đang dần khẳng định với khách hàng mua nhà, lúc mua một nền của chúng tôi, khách hàng sẽ thật sự có được một cuộc sống hàng ngày trọn vẹn. Một dự án tốt góp phần làm nâng cao giá trị cuộc sống hàng ngày của bạn và người thân. Giá trị của một dự án có tốt hay không nằm tại chỗ khách hàng có hài lòng hay không.