Nhà phố cao cấp An Sương Residence phong cách trẻ trung

0
297

đất nền cao cấp dự án An Sương Residence chủ đầu tư Công ty Cổ phần Phát triển và Kinh doanh nhà (Cực kỳ uy tín trong giới BĐS) thiết kế đẳng cấp sống trong lành hài hòa thiên nhiên.

https://banggiachudautu.vn/du-an-dat-nen-phan-thiet/ thiết kế đẳng cấp nhiều lựa chọn ngân hàng cho vay. Khu đất nền nhà phộ́ quy họach hòan thiện, được xây dựng bởi Công ty Cổ phần Phát triển và Kinh doanh nhà (Cực kỳ uy tín trong giới BĐS) cảnh quan yên bình. Khu đất nền An Sương Residence điểm nhấn kiến trúc, toạ lạc đường Phường Tân Thuận, quận 12, Tp.HCM sống trong lành. An Sương Residence sẽ mang đến cho cư dân 1 không gian thoáng mát tự nhiên. Khu nhà phố cao cấp An Sương Residence không gian thư giãn, hài hòa thiên nhiên. Dự án được kỳ vọng trở thành biểu tượng mới của khu vực Thành phố. ngân hàng cho vay.

An Sương Residence
Biệt thự An Sương Residence quy họach hòan thiện. Tại An Sương Residence các bạn dễ dàng di chuyển đến khu vực lân cận bằng đường bộ, đường thủy, hay metro. Bạn mất 10 phút để di chuyển đến sân bay Tân Sơn Nhất. Tại An Sương Residence các bạn dễ dàng di chuyển đến khu vực lân cận bằng đường bộ, đường thủy, hay metro. Bạn mất 10 phút để di chuyển đến sân bay Tân Sơn Nhất.
https://banggiachudautu.vn/du-an-dat-nen-phan-thiet/ cảnh quan yên bình. Đầy đủ các tiện nghi cao cấp, hiện đại theo tiêu chuẩn của những khu nghỉ dưỡng hạng sang. Tại đất nền An Sương Residence có hoa viên, hồ bơi, khu tiệc nướng ngoài trời, khu tập thể thao, chỗ vui chơi cho bé…và phòng tập gym,spa…
Dự án An Sương Residence Tân Thuận Quận 12 điểm nhấn kiến trúc. đất nền An Sương Residence mang đến cho bạn và gia đình bộ sưu tập đất nền với nhiều loại diện tích khác nhau phù hợp với nhu cầu từng đối tượng khách hàng. Riêng phòng khách và phòng ăn sẽ nối với nhau tạo cảm giác không gian rộng, thoáng đãng hơn.
không gian thư giãn. Thấu hiểu nhu cầu cùng với tầm nhìn và mục tiêu của An Sương Residence, Ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho dự án.
Bộ phận chăm sóc khách hàng Hotline – (+84) 905222379
Tìm hiểu thêm thông tin trang web https://banggiachudautu.vn/