Vị trí “Trung tâm của Trung tâm” tại Chung cư SaiGon Metro Mall

0
273

Dấu ấn mà Sài Gòn Metro Mall Quận 8 vietcomland.com tạo nên không dễ thực hiện chỉ là những căn với tầm view hồ trực diện hay không gian xanh, mà chính là sự tràn ngập và hiện diện của màu xanh dương mặt nước trong mỗi không gian. Các chung cưven hồ Chung cư SaiGon Metro Mall sẽ cùng nhau làm nên 1 phong cách sống mới cho chủ nhân của mình nhờ những thiết kế và địa điểm có 1-0-2 hiện nay.

SaiGon Metro Mall

Hệ thống giáo dịch tại Chung cư SaiGon Metro Mall

Đầu tư vào thị trường BĐS phía Tây Nam TP.HCM giai đoạn này là 1 sự quyết định rất là đúng đắn và sáng suất, nhất là trong bối cảnh thị trường BĐS đang trở lại đầy mạnh mẽ sau 1 thời gian dài im ắng. Với sự trở lại lần này, thị trường BĐS đã có nhiều sự thay đổi tích cực, nắm bắt cơ hội và lợi thế nhanh hơn, chính xác hơn, mang đến 1 cơ hội đầu tư lớn cho khách hàng của mình. Đi theo quy trình tiêu chuẩn sức khỏe như trong chính ngành dược với tập đoàn này. Căn hộ cao cấp SaiGon Metro Mall DanhKhoi Houlding xứng danh là chung cư tốt nhất năm 2018 tại khu vực Quận 8. Giá tốt nhất, tiện ích tốt nhất, địa điểm tốt nhất, dịch vụ tốt nhất đến từ các đơn vị hợp tác chiến lược.

Hệ thống tiện ích nội khu Căn hộ cao cấp SaiGon Metro Mall DanhKhoi Houlding sang trọng đẳng cấp được trang bị đầy đủ các khu mua sắm thời trang, khu tập Gym, Yoga, khu ẩm thực ăn uống, bể bơi, hệ thống trung tâm thương mại nhộn nhịp và sang trọng, kết hợp với hệ thống cây xanh rộng lớn đây quả thật là 1 hệ thống tiện ích tuyệt vời trong 1 không gian tuyệt vời mà bạn không thể nào bỏ lỡ tại Chung cư SaiGon Metro Mall.Tính riêng tư và an toàn luôn được chủ đầu tư nếu cao đối với dự án chung cư, bởi lẽ với 1 KĐT đẳng cấp thì cư dân cần được an toàn bậc nhất. Hệ thống an ninh 4 lớp được thiết lập với cơ sở về người và thiết bị đều hiện đại và được tập huấn chuyên nghiệp nhất. Ngoài ra sẽ có chó nghiệp vụ đi làm công tác tuần tra cùng đội cơ động, đảm bảo 1 môi trường sống an toàn đúng nghĩa nhất cho cư dân KĐT Sài Gòn Metro Mall Quận 8 vietcomland.com . Phần nhiều diện tích của dự án chung cư được chủ đầu tư dành ra để thiết kế trồng cây xanh và xây dựng khuôn viên xanh. Cuộc sống chan hòa với tự nhiên luôn đem lại sức khỏe tốt nhất cho quý cư dân

Trong mỗi căn hộ đều được thiết kế hoàn hảo

Theo chuẩn bị ban đầu, dự án chung cư sẽ có 1 tòa nhà Tìm hiểu thêm tin tức dự án Sài Gòn Metro Mall: vietcomland.com cao trên 22 tầng, với gần 300 Shop-Kiotcao cấp được xây dựng với những diện tích khác nhau, phù hợp với nhu cầu khác nhau của từng khách hàng. Tại đây, các căn hộ đẳng cấp cũng sẽ được xây dựng, các căn hộ Penthouse, Sky Villa… đẳng cấp, xa hoa bậc nhất trên địa cầu hiện nay. Toàn bộ Chung cư SaiGon Metro Mall được bao phủ bởi sắc xanh dương giao hòa giữa trời và nước, từ bể bơi tràn bở skypool đến những khung cửa sổ bằng kính dài 3, hay các ban công kính hướng hồ rộng tới 7m2.. toàn bộ tạo nên 1 tác phẩm nghệ thuật độc đáo, với những khoảng không gian ngắm hồ tuyệt mỹ, đồng thời thiết lập hướng nhìn xanh không giới hạn.

Không chỉ thiết lập quy trình và ứng dụng trong công tác thiết kế, xây dựng ban đầu, DanhKhoi Houlding còn có riêng 1 đội ngũ chuyên gia y tế định kì kiểm tra, giám sát và đảm bảo các tiêu chuẩn về nguồn nước sinh hoạt, xử lý rác thải và nước thải, độ sạch của không khí, mức độ tiếng ồn và mức độ nhiệt hấp thụ vào mỗi căn hộ… luôn ở mức an toàn cho cư dân. Chung cư SaiGon Metro Mall được quản lý vận hành bởi Savills, đảm bảo chất lượng sống đẳng cấp, chuẩn quốc tế. Với việc sở hữu vị trí thuận lợi độc tôn đắc địa do vậy Chung cư SaiGon Metro Mall hưởng trọn hướng nhìn thoáng đãng cùng không khí mát lành từ các hồ lớn khác quanh khu vực… với các dịch vụ tiện ích tuyệt vời sang trọng ,đẳng cấp đạt chuẩn quốc tế trông chờ sẽ mang đến cho bạn và gia đình 1 môi trường sống lí tưởng nơi ổn định gia đình lạc nghiệp tuyệt vời để trải nghiệm những giá trị đích thực của cuộc sống hiện đại.

Xem thêm thông tin tại