So sánh các loại đệm tại Sông Hồng

0
303

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dùng hiện nay nhà sản xuất Sông Hồng đưa ra thị trường nhiều mẫu đệm khác nhau trong đó bao gồm ba loại đó là đệm bông ép vải gấm, đệm bông ép TC, đệm bông ép siêu nẩy. Mỗi loại đều có những đặc điểm riêng mang tính đặc trưng.

– Đệm bông ép vải gấm

Đệm bông ép Sông Hồng vải gấm được làm từ 100% bông tinh khiết, trong đó chất liệu được kiểm định và kiểm duyệt an toàn tuyệt đối. Khi sản xuất không sử dụng bất kỳ hóa chất độc hại nào vì thế đảm bảo an toàn tuyệt đối dành cho người sử dụng.

Điều đặc biệt là đệm Sông Hồng có độ đàn hồi hợp lý nên có thể sử dụng cho mọi lứa tuổi. Lựa chọn đệm Sông Hồng vải Gấm là một giải pháp chăm sóc sức khỏe tuyệt vời cho gia đình bạn.

Xem thêm:

So sánh các loại đệm bông ép Sông Hồng tại Hà Nội

​- Đệm Sông Hồng Vải TC

Nhà sản xuất Sông Hồng nổi tiếng với dòng sản phẩm đệm bông ép trong đó đệm bông ép Sông Hồng vải TC là một trong những cái tên nổi tiếng như thế. Chúng được coi là đứa con tinh thần giúp cho thương hiệu Sông Hồng có được vị thế như hiện nay.

Chính vì những ưu điểm tuyệt vời này mà những sản phẩm được ưa chuộng không chỉ vì mẫu mã đa dạng và chất lượng tuyệt vời mà nó có giá thành phải chăng rất phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng Việt. Đặc biệt, sản phẩm sử dụng lớp với TC, một loại vải rất mềm mại và có khả năng hút ẩm tốt, dù giặt tay hay giặt máy thì vải cũng không bị xù lông, nhăn nhúm.

– Đệm Sông Hồng Siêu Nẩy

Trong số những sản phẩm của Sông Hồng thì đệm bông ép siêu nẩy được đánh giá cao hơn cả. Chúng là bước đột phá lớn trong sản xuất những sản phẩm chăn ga gối đệm của thương hiệu này.

Khác với những sản phẩm cùng loại, đệm Sông Hồng siêu nảy với vỏ đệm được chần bong ba lớp, mỗi lớp có những ưu điểm riêng để có thể đảm bảo an toàn tuyệt đối cũng như độ thông thoáng cho người sử dụng.

Cùng với đó lõi đệm được làm với công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, có thể tháo ra một cách linh hoạt, bạn có thể thường xuyên vệ sinh để đảm bảo sản phẩm luôn sạch và mới. Ngoài ra, sản phẩm ấn tượng này có độ phẳng cao hơn, không gây cong võng cột sống cũng như tạo sự thoải mái cho người dùng , giúp người dùng có giấc ngủ sâu.

Đệm bông ép Sông Hồng thoát ẩm nhanh, tạo sự thông thoáng, rất phù hợp với thời tiết và khí hậu của Việt Nam.

Ngoài ra, những sản phẩm của Sông Hồng đều được sản xuất dựa trên dây chuyền hiện đại nhất vì thế những mẫu đệm này có độ đàn hồi cao cũng như không bị xẹp lún dù dùng trong thời gian dài. Thiết kế sáng tạo phân mảnh tuyệt đối có thể gập thành 2 – 3 nên có thể giúp cho người sử dụng có thể dễ dàng gấp gọn, không tốn diện tích và dễ dàng di chuyển.

Chất lượng vải bọc cao cấp cùng hệ thống màu sắc trang nhã, mẫu mã đa dạng, đệm bông sông hồng của chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách.

Tham khảo: Những thương hiệu đệm bông ép tốt nhất hiện nay

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.